Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Mùa hè nóng như thế này nhu cầu nhiều người tìm đến những món ăn đồ uống có tính giải nhiệt cao, nếu nói về giải nhiệt thì mướp đắng là số 1 trong khẩu phần thức ăn, với tính giải nhiệt cao và thanh lọc cơ thể thì qua cách chế biến nước ép mướp đắng sau đây sẽ khiến bạn phải hài lòng và sẽ không "đắng" đâu ạ


Nguyên liệu cần có:


- 1 quả mướp đắng
- 1 quả dưa chuột 
- 2 muỗng canh mật ong
- 500ml nước lọc
- Đá

Cùng làm nhé:

 
Bước 1:

Trước tiên, các ấy rửa sạch rùi thái nhỏ dưa chuột, mướp đắng ra này.



Bước 2:

Cho tất cả vào máy xay cùng với mật ong, nước lọc và vài viên đá xay nhuyễn từ 3-5 phút.



Bước 3:

Sau đó, các ấy đổ hỗn hợp ra rây lọc lấy nước.



Bước 4:

Các ấy cho nước ép vào tủ lạnh, sau 2 tiếng bỏ ra uống là tốt nhất.
Mát ơi là mát đấy các bạn ạ.




Uống đến đâu là biết tới đó đấy.





Chúc các bạn ngon miệng!




Tagged:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét